Bình sữa PPSU PCTO™ mang tính cách mạng của Hegen cho phép bạn vắt, bảo quản và cho bé bú trong một bình sữa chỉ cần đổi đầu bình sữa, nắp lưu trữ và bộ chuyển đổi để chuyển đổi bình sữa sang bình sữa mẹ hoặc bình bảo quản để không phí phạm bất cứ giọt sữa mẹ quí giá nào, đơn giản hơn cho các mẹ thúc đẩy quá trình cho con bú của mẹ.

Sử dụng nắp đậy lưu trữ Hegen sườn PTCO™ kín khít và chống rò rỉ, bình sữa Hegen phát triển nhu cầu sử dụng cùng với độ tuổi của bé vì có thể được sử dụng cho các nhu cầu lưu trữ khác khi bé lớn hơn. Sản phẩm bình sữa đầu tiên thế giới được cấp bằng sáng chế, không cần hệ thống vặn nắp, cải tiến Hegen PresstoClose, TwisttoOpen (PTCO™) cho phép bình sữa được nhấn để đóng và vặn ra để mở một cách thuận tiện hạn chế đổ, tràn, lãng phí sữa mẹ.

Thiết kế bình sữa Hegen hình vuông. Thực tế có nhiều lợi ích – dễ dàng cầm nắm, tiết kiệm không gian và làm sạch dễ dàng. Có hình dáng để bé dễ cầm hơn, bình sữa đầu tiên có thể xếp chồng lên nhau trong không gian hẹp như tủ lạnh, tối ưu hóa không gian lưu trữ trong tủ đông hoặc túi xách của mẹ. Bề mặt bên trong trơn láng, cổ bình rọng và ít các bộ phận giúp việc làm sạch vô cùng dễ dàng.

1. Núm silicon hegen hình elip siêu mềm

Mô phòng núm vú của các mẹ giúp bé làm quen 1 cách nhanh nhất, giảm thiểu sự khác biệt với núm vú của mẹ, làm cho việc kết hợp bú mẹ và bú bình dễ dàng hơn.

2. Thiết kế núm ti về 1 phía, không ở trung tâm

Cho phép một vị trí cho bé bú thẳng đứng tự nhiên tương tự như khi bé bú trong vòng tay của mẹ. Điều này giảm thiểu độ nghiêng mà bình sữa trẻ em thông thường yêu cầu, giảm nguy cơ chảy ngược sữa có thể gây biến chứng tai giữa cho bé.

3. Hệ thống thông khí thông minh tích hợp.

Hệ thống thông khí phân phối lượng sữa giảm thiểu quá trình oxy hóa các chất dinh dưỡng. Điều này làm giảm lượng không khí quá mức trong bình sữa, bảo vệ em bé khỏi quá trình đầy hơi, đau bụng.

4. Một cuộc cách mạng

Tiên phong đầu tiên trong việc thiết kế bình sữa không cần hệ thống đóng vặn. Cho phép nhấn bình sữa để đóng và vặn nhẹ để mở bình sữa một cách dễ dàng.

5. Thiết kế bình sữa thực tế – hình vuông mềm mại

Hình dạng công thái học giúp bé cằm dễ dàng, không bị lăn, ngã,…

6. Vệ sinh dễ dàng

Bề mặt bên trong trơn lán, cổ bình rộng và các bộ phận tối thiểu giúp cho việc vệ sinh trở nên cực kỳ dễ dàng.

7. Nắp lưu trữ kết nối Snap-On

Cho phép nhiều bình trữ sữa liên kết với nhau dễ dàng, chuyển đổi ngay lập tức các bình thành một hệ thống lưu trữ sữa có tổ chức, sắp xếp dễ dàng.

8. Dễ dàng thay đổi nắp để cho bé bú và nắp trữ sữa

Lưu trữ và cho bé bú trong một bình sữa duy nhất. Bình sữa có thể dễ dàng chuyển đổi thành bình trữ sữa mẹ mà không cần chuyển sữa. Điều này giảm thiểu, thời gian, và tiết kiệm từng giọt sữa mẹ quý giá.

SẢN PHẨM ĐANG CÓ SẴN:

BÌNH SỮA

Bình Hegen PPSU có sẵn trong ba kích cỡ 5oz/150ml, 8oz/240ml và 11oz/330ml. Bình 5oz/150ml đi kèm với núm ti Hegen Slow (size S cho bé sơ sinh 3 tháng tuổi), chai 8oz/240ml đi kèm với núm ti Medium Flow (size M cho bé từ 3-6 tháng tuổi) trong khi bình 11oz/330ml với núm ti Hegen Fast Flow (size F cho bé trên 6 tháng tuổi)

NÚM TI

Núm ti Hegen teats có sẵn trong bốn kích cỡ chậm, trung bình, nhanh và núm ti cho bé sử dụng thức ăn lỏng, núm ti được bán theo cặp.

Núm ti siêu mềm và có hình elip, Núm ti Hegen mô phỏng núm vú tự nhiên của người mẹ để thúc đẩy quá trình bú tự nhiên cho trẻ, giảm thiểu sự khác biệt núm vú và giúp cho việc kết hợp bú mẹ và bú bình dễ dàng hơn. Hệ thống thông gió chống khí thông minh giảm thiểu quá trình oxy hóa các chất dinh dưỡng quý giá, tránh quá trình làm bé đầy hơi, đau bụng.

Núm ti Hegen được thiết kế về 1 bên tự nhiên, giảm thiểu độ nghiêng mà bình sữa thông thường có thể giảm nguy cơ chảy ngược sữa và dẫn đến biến chứng giữa chừng.

BỘ CỔ NỐI HÚT SỮA

Bộ điều hợp máy hút sữa Hegen có hai kích cỡ Tiêu chuẩn và Cổ rộng. Bộ điều hợp được bán theo cặp. Cho phép các mẹ sử dụng bình sữa Hegen cùng với máy hút sữa Hegen ưa thích của họ, giúp quá trình vắt sữa và cho bé bú trở nên liền mạch.

BÌNH SỮA

Bình sữa PPSU PCTO™ mang tính cách mạng của Hegen cho phép bạn vắt, lưu trữ và cho ăn trong một bình sữa duy nhất bằng cách chỉ cần đổi đầu bình sữa, nắp lưu trữ và bộ chuyển đổi để chuyển đổi bình sữa sang hộp đựng sữa mẹ hoặc hộp đứng thức ăn cho bé mà không cần chuyển đổi sữa qua nhiều bình. Điều này giảm thiểu lãng phí, tiết kiệm công sức cho các mẹ

BỘ SẢN PHẨM KHỞI ĐẦU

Bộ dụng cụ hoàn chỉnh khởi đầu là món quà hoàn hảo cho bất kỳ người phụ nữa đầu tiên được làm mẹ, cho dù đó là bố, người thân, bạn bè hay thậm chí là chính bạn. Với 4 bình sữa và núm ti, 4 nắp lưu trữ và một cặp bộ điều hợp, mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình cho con bú của bạn là ngay tại đây!

Bình sữa PPSU PCTO™ mang tính cách mạng của Hegen cho phép bạn vắt, lưu trữ và cho ăn trong một hộp chứa bằng cách chỉ cần đổi đầu bình sữa, nắp lưu trữ và bộ chuyển đổi để chuyển đổi bình sữa sang hộp đựng sữa mẹ hoặc hộp đựng sữa mà không cần chuyển sữa. Giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm công sức cho mẹ.