Vệ sinh

  • Để kéo dài thời gian sử dụng bình sữa Hegen, chúng tôi khuyên bạn nên rửa sạch bình sữa với dung dịch vệ sinh bình sữa để đảm bảo rằng tất cả dầu mỡ hoặc cặn bẩn được loại bỏ hoàn toàn trước khi trải qua bất kỳ khử trùng. Dư lượng sữa hoặc dầu trải qua các quá trình làm nóng, tiệt trùng có thể làm ố vàng các bộ phận vĩnh viễn.
  • Hãy nhớ làm sạch tất cả các mặt cũng như đế và nắp chai.
  • Không đun sôi quá 3 phút, nên sử dụng sản phẩm với máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng

Tiệt trùng

  • Nếu bạn chọn khử trùng bằng máy tiệt trùng bằng nơi nước hoặc tia UV. Các thiết bị cần khử trùng phải tuân thủ theo hướng dẫn. Tất cả các thành phần nên được tách rời hoàn toàn để tránh các phản ứng nhiệt khác nhau của vật liệu có thể gây biến dạng. Vì bình sữa Hegen PPSU của chúng tôi có thể chịu được nhiệt độ -20° C đến 180° C. Vui lòng kiểm tra xem máy tiệt trùng của bạn không vượt quá phạm vi nhiệt độ nói trên.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất 15 phút giữa các chu kỳ tiệt trùng.

Sử dụng

  • Sử dụng kem mềm tay/ hoặc kem chống nắng khi cầm bình sữa có thể khiến họa tiết trên bình in bị phai.
  • Tránh mở hộp bình trữ sữa ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh hoặc tủ đông. Đợi một vài phút để đạt được nhiệt độ phòng trước khi mở. Ngoài ra, đặt bình sữa vào một cái bát và đổ nước nóng lên nó để giảm thời gian chờ đợi.

Xoay sang phải và nâng lên để mở; Nhấn xuống để đóng; Xoay sang trái để khóa chặt

Xoay sang phải và nâng lên để mở; Nhấn xuống để đóng; Xoay sang trái để khóa chặt

Chỉ bằng cách thay đổi cổ nối, núm ti và nắp lưu trữ, để vắt cho bé bú và lưu trữ chỉ trong 1 bình sữa duy nhất

Gợi ý lắp ráp

LẮP ĐẶT NÚM TI HEGEN

Lắp ráp đúng cách là cần thiết để đảm bảo bình sữa không bị rò rỉ. Khớp vị trí của lỗ thông hơi chống sặc với mặt trên của cổ bình sữa với logo Hegen, sau đó kéo núm vú qua cổ cho đến khi nó vừa khít (nếu bạn có thể kéo tuột núm ti ra phía ngoài qua cổ, nó được lắp ráp không đúng cách).

CÁCH LẮP ĐẶT ĐỆM LÀM KÍN HEGEN

Để bình sữa được gắn kín khít, chống rò rỉ khi sử dụng hộp trữ sữa Hegen, hãy đảm bảo con dấu silicon được lắp ráp đúng cách xoay ra.

MỞ NẮP BÌNH SỮA TRONG SUỐT

Để mở nắp bình trong suốt, chỉ cần nghiêng nắp về phía sau (không kéo lên trên).