Hegen ra đời với sứ mệnh cao cả là giúp đỡ và đồng hành cùng các mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Với ước muốn to lớn là tạo ra những sản phẩm chất lượng để hành trình nuôi con của mẹ được dễ dàng hơn.

Là doanh nghiệp được thành lập bởi những người đã từng làm mẹ. Thương hiệu Hegen – được xem là đứa con tinh thần, thành lập với mục tiêu giúp các mẹ cải thiện hơn trong hành trình nuôi con và tôn vinh cuộc sống mới.

Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đều mang ý nghĩa ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ, đảm bảo vẹn nguyên dòng sữa mẹ và đề cao hành trình nuôi con bằng sữa mẹ cho các bậc bố mẹ trên toàn thế giới.

Đối với hầu hết các mẹ, cho con bú là nhiệm vụ hết sức thiêng liêng, là thời gian để xây dựng mối liên kết tình cảm lâu dài giữa mẹ và con. Đồng thời, tạo tác động to lớn đến sức khỏe của con.

Hegen Yvon Bock- người sáng lập cũng là Giám đốc điều hành của Hegen. Đồng thời, là mẹ của bốn người con chia sẻ rằng: “Tôi đã từng nuôi con bằng sữa mẹ suốt một thập kỉ, vì điều đó mang lại nhiều lợi ích nên tôi muốn lan rộng thông điệp này”

“Trang bị nền tảng trong thiết kế và sản xuất, thông qua thiết kế của chúng tôi, làm thế nào giúp các mẹ làm việc tốt hơn và biến việc cho con bú thành một trải nghiệm đơn giản. Nói cách khác, giúp những người phụ nữ tận hưởng cuộc sống trong cuộc hành trình làm mẹ của mình”.

Cạnh đó, Yvon thấy rằng: “Trong số 95% các mẹ cho con bú, chỉ 21% trong số họ duy trì việc này trong 6 tháng trở lên”. Mặc dù, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo là sữa mẹ cung cấp tất cả năng lượng và chất dinh dưỡng mà trẻ sơ sinh cần cho những tháng đầu đời. Đồng thời, sữa mẹ cung cấp một nửa hoặc nhiều hơn nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong 6 tháng tiếp theo và có thể ở 3 tháng đầu của năm thứ 2 của trẻ.

Nhưng lý do đằng sau của một số mẹ không thể duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ đơn giản vì: Trong xã hội ngày càng bận rộn, nhiều phụ nữ sớm quay lại công việc sau khi sinh hoặc do thói quen ăn uống không đều độ. Ngoài ra, lí do khác có thể vì mẹ căng thẳng hoặc gặp khó khăn trong việc bé hợp tác ngậm ti.

Đây là một thách thức mà người sáng lập Hegen thật sự thấu hiểu sâu sắc.

Trong cuộc đời mình, Yvon là một người mẹ hết lòng tận tụy với ba cậu con trai và một cô gái. Ywon cũng là người phụ nữ, người con dâu, người vợ, một nhà thiết kế và là một người sáng lập thương hiệu Hegen – một đế chế hiện có mặt ở 15 thị trường toàn cầu.

Yvon đã cho con gái ti sữa mẹ trong suốt 30 tháng nói rằng: “Việc nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất – mối quan hệ giữa mẹ và con được hình thành thông qua việc tiếp xúc trực tiếp, mang lại hiệu quả về thể chất và cảm xúc trong suốt cuộc đời, không chỉ ở giai đoạn sơ sinh “

“Ngày này, người phụ nữ được xem như những người hùng vì họ phải dành toàn thời gian để cân bằng giữa sự nghiệp, niềm đam mê và nghĩa vụ đối với công việc và chăm sóc gia đình.

Hegen cố gắng trở thành hệ thống hỗ trợ cho người mẹ có những trải nghiệm vô giá khi nuôi con bằng sữa mẹ”.

Ngoài việc phân phối bình sữa và máy hút sữa, chúng tôi còn tập trung vào việc giúp các mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ có được lối sống vui tươi, tích cực và thời thượng. Cuộc hành trình đó bắt đầu từ những thiết kế sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài giá trị bên ngoài là màu sắc nhìn ” đẹp mắt” thì sự thay đổi của bình sữa mới chính là điểm nổi bật của sản phẩn trên kệ trưng bày.

Điều đặc biệt của Hegen, là các sản phẩm chỉ cần ấn để đóng, xoay để mở. Bộ sản phẩm Express-Store-Feed giúp các mẹ vắt sữa, trữ sữa và cho bé ti sữa trong một bình sữa duy nhất.

Thiết kế hình vuông độc đáo, tiện dụng giúp bình sữa bảo quản dễ dàng. Đồng thời, với công nghệ đóng nắp bằng một tay, không cần vặn quá nhiều lần, giúp bố mẹ chỉ cần ấn để đóng, xoay để mở, giảm thiểu việc tràn sữa và lãng phí sữa mẹ không cần thiết.

Kết hợp giữa hình dáng và công dụng, các nắp đậy có màu pastel luôn hợp xu hướng. Đặc biệt, bình sữa và các nắp trữ có màu sắc khác nhau, giúp các mẹ dễ phân biệt các thời điểm khác nhau trong ngày. Máy hút sữa điện đôi nhỏ gọn, chất liệu an toàn và màu hồng xinh xắn – máy có nhiều chức năng như tính năng vắt sữa êm ái, tính năng massage giúp giảm mỏi cơ và giảm căng thẳng.

Chúng tôi đã dành 5 năm để thiết kế và hoàn thiện ý tưởng của mình trước khi cho sản xuất bình sữa đầu tiên. Tại sao ? – Vì chúng tôi tin rằng việc cho con bú bằng sữa mẹ là nhiệm vụ dễ dàng- chúng tôi dám nói rằng đó là trải nghiệm thú vị!

Những thứ bắt đầu tưởng như đơn giản nhưng nhiệm vụ lại là một giải pháp toàn diện để khuyến khích và kéo dài trải nghiệm cho con bú sữa mẹ.

Hegen- tên chúng tôi lấy từ một phần của một câu thành ngữ tiếng Đức – hegen und pflegen – dịch một cách đơn giản là  “muốn có thứ để bắt thì phải nuôi; muốn có thứ để ăn thì phải thu hoạch”. Điều đó nói lên niềm tin của chúng tôi trong việc tạo ra các sản phẩm, những đóng góp tích cực cho cả khách hàng và ngành hàng mẹ và bé trên toàn cầu nói chung.

Từ các thiết kế sản phẩm đến các dự án cộng đồng, chúng tôi luôn sẵn sàng cải thiện và tạo sự khác biệt tích cực cho các mẹ cho con bú trên toàn thế giới. Và bởi vì các sản phẩm Hegen nổi tiếng về kỹ thuật chính xác và độ tin cậy của sản phẩm, tên của chúng tôi cũng nói lên triết lý thiết kế và triết lý của chúng tôi là đơn giản, thiết thực và sáng tạo.

Cuối cùng, sứ mệnh chính tôi mang đến cho khách hàng là sự an toàn và chất lượng tuyệt đối ở sản phẩm. Hegen là một công ty khởi nghiệp với vốn tự cấp 100%, nhưng nó cũng được hỗ trợ bởi một công ty mẹ với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Do được hỗ trợ bởi các chuyên gia thiết kế và sản xuất kỳ cựu trong ngành công nghiệp nên toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ đầu đến cuối, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất để mang đến cho khách hàng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, thương hiệu đã đặt mục tiêu mở rộng 35 thị trường vào năm 2020. Với mục tiêu mở rộng phạm vi các sản phẩm cho bé đã giành rất nhiều giải thưởng, Hegen đang tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ cho các mẹ trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của Hegen là trở thành nhà vô địch trong lĩnh vực nuôi con bằng sữa mẹ, hỗ trợ người phụ nữ để có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn.